Nơi mua bán lắp đặt Camera đầu ghi có dây giá tốt tại Tam Kỳ

camera đầu ghi tam kỳ

Quý khách đang cần tìm nơi mua bán lắp đặt Camera đầu ghi có dây giá tốt tại Tam Kỳ. Xin mời quý khách đến với HaoNguyen.Net, người đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Camera tại Việt Nam.

Đầu ghi hình camera quan sát có nhiều loại, nhiều phần mềm và độ ổn định khác nhau. mỗi đầu ghi hình camera có những công nghệ khác nhau. trong bài viết này sẽ phân loại những dạng đầu ghi hình và tư vấn chọn những loại đầu ghi hình camera thích hợp cho hệ thống và sự ổn định của hệ thống.

– Camera IP sử dụng dây cáp mạng để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh. Còn camera Analog thì sử dụng cáp đồng trục.

lắp đặt camera đầu ghi tam kỳ

Camera quan sát IP và camera quan sát Analog

=> Ứng dụng thực tế: trong những tòa nhà cao tầng, hoặc công trình đã đi dây âm thường tường chỉ có sẵn dây cáp mạng. Nếu ta dùng camera IP thì rất thuận tiện (vì chỉ cần kéo dây tín hiệu về hub mạng là được), còn sử dụng camera analog thì phải kéo dây từ camera đến vị trí đầu ghi hình.

– Camera IP có khả năng chạy trực tiếp trên mạng theo chuẩn giao diện cứng RJ45, còn camera analog khi muốn đưa lên mạng thì phải kết nối thông qua đầu ghi hình DVR  (hoặc máy tính có gắn card DVR).

=> Ứng dụng thực tế: Ví dụ bạn có 2 shop thời trang. Mỗi nơi bạn chỉ muốn gắn 1 con camera. Thì bạn chỉ cần gắn 2 con camera IP sau đó sử dụng 1 đầu ghi hình và ghi lại hình ảnh của 2 nơi cách xa nhau hàng ngàn km.

lắp đặt camera đầu ghi tam kỳ

Vì nhu cầu giá cả của Camera đầu ghi rất đa dạng nên quý khách có thể gọi điện 0905 40 8800 hoặc chat trực tiếp với nhân viên của HaoNguyen.Net để chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát và gởi bảng báo giá.

Lưu ý: HaoNguyen.Net nhận bảo hành sửa chữa tận nhà tất cả các loại Camera của quý khách, mặc dù không phải sản phẩm bên mình bán ra.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *