Camera hành trình Xiaomi dành cho xe hơi, oto

Camera hành trình ô tô 70MAI Midrive D01 sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe của bạn. Nhỏ gọn, chi phí thấp nhưng vẫn trang bị đầy đủ những tính năng cần có của một chiếc camera hành trình ô tô.

Sản phẩm có 2 phiên bản quốc tế hỗ trợ tiếng Anh và bản nội địa chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể tùy chọn phiên bản phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chi tiết sản phẩm 70MAI Midrive D01

  • Cảm biến: SONY IMX323
  • Độ phân giải Video: 1080p
  • Khẩu độ: F2.2
  • Góc rộng: 130º
  • Chip: MSC 8328P
  • Thẻ nhớ: hỗ trợ 64GB Max
  • WIFI: 2.4GHz
  • Pin: 240mAh
  • Input: 5V-1.5A

70MAI Midrive D01 chiếc camera hành trình cơ bản dành cho mọi người

Midrive D01 là một chiếc camera hành trình cơ bản mà thương hiệu 70MAI dành cho phần đông người sử dụng. Những người dùng cần một chiếc camera đơn giản, dễ sử dụng, mức giá hợp lý nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng hữu dụng cần phải có trên một chiếc camera hành trình cho xe hơi.

Trang bị phần cứng chất lượng và danh tiếng

Dash cam 70 MAI phiên bản D01, sử dụng cảm biến IMX 323 đến từ nhà sản xuất SONY. Cảm biến này cho phép camera có thể ghi lại hình ảnh ở độ phân giải cao nhất lên đến Full HD 1080P. Giúp mang đến cho người dùng những đoạn phim với độ chi tiết và chất lượng cao hơn.

Đi kèm với một cảm biến chất lượng, chiếc dash camera này còn được trang bị một ống kính có góc rộng lên đến 130º, với khẩu độ cũng khá tốt ở F2.2. Những thông số trên không chỉ giúp cho camera có tầm bao quát rộng mà hơn hết nó giúp cho việc quan sát trong môi trường thiếu sáng dễ dàng hơn. Những đặc tính vô cùng hữu ích và được người dùng chú trọng trên một chiếc camera xe hơi.

Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh và hữu dụng

Bên cạnh những tính năng cơ bản như ghi hình với độ phần giải 1080p, trích xuất và đồng bộ dữ liệu lên điện thoại thông qua kết nối WIFI. Camera Midrive D01 còn có thể ghi âm giọng nói song song với chức năng ghi hình. Một tính năng tuyệt vời mà không phải sản phẩm camera hành trình nào cũng được hỗ trợ.

Camera D01 là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ ra lệnh thông minh. Chính vì thế mọi thao tác điều khiển trên camera từ ghi hình, ghi âm, đến chụp ảnh, đều có thể thực hiện hoàn toàn thông qua khẩu lệnh của người dùng. Giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và cho hiệu quả tập trung khi lái xe tốt hơn.

Phiên bản được cung cấp là phiên bản camera sản xuất dành cho thị trường quốc tế. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng và ra lệnh bằng tiếng Anh, với khả năng nhận dạng khá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *