5 mẫu đàn ông không cần giàu mà vẫn thu hút phái đẹp

Không cần giàu mà vẫn thu hút phái đẹp? Đó là không phải là chuyện viển vông.

Nhiều ông cứ nghĩ tiền là giải pháp duy nhất cho mọi vấn đề, nhất là trong chuyện tán gái. Điều này chẳng đúng tẹo nào!

Có những mẫu đàn ông không cần giàu mà vẫn thu hút phái đẹp như thường, chẳng hạn như:

1. Đàn ông đẹp trai

Không ngẫu nhiên mà đàn ông ngày nay cũng lo chạy đua chăm chút ngoại hình chẳng kém gì phụ nữ. Vì cứ lâu lâu, các chị em trên mạng xã hội lại phát cuồng lên vì hình ảnh “trai đẹp bán sầu riêng” rồi thì “trai đẹp khoe xương quai xanh”.

5-mau-dan-ong-khong-can-giau-ma-van-thu-hut-phai-dep-2

Dường như ở thời buổi này, chỉ cần đẹp trai, 6 múi thì dù có đi bán vé số, bạn cũng “auto” hot, chẳng cần tiền nhiều đâu.

2. Đàn ông tài năng

Có những người có tài, nhưng không phải là tài năng kiếm tiền, mà là tài hội họa, viết văn, làm nhạc, chơi thể thao, chụp ảnh, vân vân.

Những cái tài này, tuy không chắc có thể giúp làm giàu, nhưng chắc chắn sẽ khiến không ít cô gái say mê, ngưỡng mộ. Chưa kể, người có tài thực sự cũng sẽ nổi tiếng và được nể trọng trong lĩnh vực của mình.

5-mau-dan-ong-khong-can-giau-ma-van-thu-hut-phai-dep-3

Chỉ cần có tài, anh em không cần giàu mà vẫn thu hút phái đẹp.

3. Đàn ông chưa giàu nhưng sẽ giàu

Nghĩa là, một tỷ phú tự thân tương lai, đang trong giai đoạn xây dựng nền tảng làm giàu nhưng thời cơ chưa tới. Đó là Mark Zuckerberg khi vừa bỏ học Harvard, là Jack Ma khi vừa nộp đơn xin việc cho KFC thì bị từ chối.

5-mau-dan-ong-khong-can-giau-ma-van-thu-hut-phai-dep-4

Một cô gái nhạy bén và thức thời sẽ chọn yêu những anh chàng như thế này. Và một anh chàng khôn ngoan cũng nên chọn một người vợ như thế.

Chẳng phải thời hiện đại, người ta có câu “thử thách lòng chung thủy của phụ nữ là khi người đàn ông bên cạnh cô ấy không có gì trong tay, còn thử thách lòng chung thủy của đàn ông là khi trong tay anh ta đã có tất cả mọi thứ”?

Hãy tìm một cô gái yêu bạn khi bạn chưa có gì trong tay.

4. Đàn ông nam tính

Là kiểu đàn ông không đẹp xuất sắc, cũng không có tài năng gì nổi trội, nhưng được cái là… rất có thần thái.

Nghĩa là, tác phong lịch lãm như James Bond của Daniel Craig, giọng nói trầm ấm như Clint Eastwood, bước đi vững vàng, cử chỉ mạnh mẽ, hành động quyết đoán, đến cả giọng cười cũng toát lên vẻ hào sảng. Nói chung là chuẩn nam tính của thời đại.

5-mau-dan-ong-khong-can-giau-ma-van-thu-hut-phai-dep-6

Đàn ông như thế này có thể gọi là “sặc mùi testosterone”, chắc chắn không cần giàu mà vẫn thu hút phái đẹp.

5. Đàn ông thú vị

Không giàu, không đẹp, không đặc biệt tài năng, không mạnh mẽ nam tính, cũng không có hoài bão làm giàu lớn lao, nhưng kiểu đàn ông này giống như một cuốn sách kỳ bí mà người phụ nữ quyết đọc cho bằng được.

Họ có cách nghĩ rất mới mẻ, khác lạ về cuộc sống. Họ có niềm đam mê riêng biệt, có gu nhạc chất hiếm người nghe, có mỹ cảm tinh tế khi thưởng thức cái đẹp, biết ăn ở quán nào ngon, biết thức uống nên pha chế ra sao thì mới đúng điệu.

5-mau-dan-ong-khong-can-giau-ma-van-thu-hut-phai-dep-5

Thi thoảng, họ sẽ kể cho bạn nghe một fun fact hoặc câu chuyện lý thú mà cả Google còn không biết. Đàn ông như thế này rất hiếm, và khá là khó để nhìn ra được sự đặc biệt của họ.

Nhưng một khi phụ nữ đã nhìn ra rồi, họ sẽ tìm cách khám phá cho kỳ hết cái thế giới nội tâm kỳ bí của người đàn ông này.

Vậy bạn có thấy chính mình ở một trong số những hình mẫu nói trên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *