Facebook cập nhật phiên bản mới cho Messenge

Facebook đang chuẩn bị tung ra phiên bản cập nhật mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger với sự thay đổi hoàn toàn về giao diện cũng như các tính năng đi kèm.
Hiện tại bản cập nhật đã được áp dụng cho một số nhỏ người dùng trên thế giới, dự kiến Facebook sẽ chính thức tung ra bản chính thức cho toàn bộ người dùng vào tháng 3.2020.
Trong phiên bản mới này, Messenger sẽ loại bỏ tab Discover và chỉ giữ lại hai tab Chats và People. Ngoài ra ở tab People các story của bạn bè không còn được dàn đều hàng ngang ở đầu giao diện mà được tách riêng thành một tab con nhỏ nằm song song với tab Active hiển thị danh sách bạn bè thường xuyên tương tác nhất và đang trực tuyến.
Facebook cập nhật phiên bản mới cho Messenger - ảnh 1

 

Giao diện mới của Messenger trong bản cập nhật sắp tới.

Cuối cùng là sự thay đổi về giao diện của bảng chọn ảnh động GIF và các nhãn dán cảm xúc. Trước đây khi bạn bấm vào biểu tượng mặt cười ở khung nhập nội dung chat thì một bảng chứa các nhãn dán xuất hiện và GIF được lựa chọn bằng cách trượt ngang ở thanh ngang trên bàn phím.
Facebook cập nhật phiên bản mới cho Messenger - ảnh 2

 

Giao diện lựa chọn nhãn dán và GIF mới của Messenger.

Trong phiên bản mới, khi bạn bấm vào biểu tượng mặt cười thì bảng mới sẽ chia thành hai tab chứa nhãn dán và GIF nằm song song, tất cả hiển thị trực tiếp trong bảng chứ không tách ra như trước nữa.
Phong Đỗ
Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/facebook-cap-nhat-phien-ban-moi-cho-messenger-1189227.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *