Đồng hồ định vị trẻ em, chống nước IP 67 tại Tam Kỳ

dong ho dinh vi tre em tai tam ky

Giá bán đồng hồ định vị trẻ em, chống nước IP 67 tại Tam Kỳ

3.990.000 VNĐ


 Đồng hồ định vị Abardeen V329 đang là chiếc đồng hồ dành cho trẻ em tốt nhất tại Việt Nam. Thừa hưởng những điểm mạnh từ các thế hệ cũ như V328, V116, V118. Được nâng chuẩn chống nước lên IP67. Thật sự! khó có chiếc đồng hồ định vị nào lật đổ V329 trong năm 2019!

đồng hồ định vị abardeen v329

Đồng hồ định vị trẻ em tại Tam Kỳ có những tính năng không gì là không có!?

Đồng hồ định vị Abardeen V329 có đầy đủ các chức năng tốt nhất của một chiếc đồng hồ trẻ em. Những gì V329 chắc chắn sẽ chinh phục được những bậc cha mẹ đang tìm những gì tốt nhất cho bé yêu nhà mình. Hãy cùng Minhtan.com.vn giải mã những tính năng đặc biệt trên chiếc đồng hồ định vị nhỏ nhắn này!

Đồng hồ định vị SIÊU CẤP 5 CHẾ ĐỘ

Abardeen V329 là chiếc đồng hồ có khả năng xác định vị trí người đeo tốt nhất hiện tại. Khi nhận được yêu cầu từ người quản lý, đồng hồ sử dụng kết hợp định vị LBS + GPS + WiFi + Beidou + Glonass. Hệ thống sẽ tự động xác định vị nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

định vị đồng hồ thông minh abardeen v329

Danh bạ SIÊU NHIỀU 

Không chỉ dừng lại ở những con số 3-15 trong danh bạ như những chiếc đồng hồ định vị giá rẻ khác trên thị trường. Đồng hồ định vị trẻ em V329 có thể lưu trữ lên đến 60 số. Cha mẹ có thể lưu thoải mái những số người thân và bạn bè để bé có thể liên lạc khi cần thiết.

đồng hồ định vị nghe gọi abardeen v329

Gọi Video SIÊU TIỆN

Không chỉ có khả năng gọi điện thoại từ SIM thông thường, đồng hồ V329 còn hỗ trợ khả năng gọi Video với cha mẹ. Đây là tính năng cực kỳ thú vị, cha mẹ có thể thường xuyên gọi cho trẻ vào những giờ nghỉ trưa. Tiện lợi hơn khi đón trẻ tan học ở những nơi đông đúc, chỉ cần gọi cho bé là có thể biết đang ở đâu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn cho trẻ.

đồng hồ định vị gọi video abardeen v329

Đạt chứng chỉ Châu Âu SIÊU AN TOÀN

Abardeen có mức bức xạ sóng điện tử cực kỳ thấp theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của các quốc gia khó tính như Mỹ, Nhật Bản, EU…Ngoài ra, chất liệu cao cấp tạo ra Abardeen cũng được lựa chọn kỹ càng đảm bảo không gây hại với làn da trẻ.

đồng hồ định vị cao cấp abardeen v329

Giám sát SIÊU CHẾ ĐỘ

Abardeen V329 không chỉ giúp cha mẹ biết vị trí của bé qua ứng dụng định vị Kid Mate. Đồng hồ còn có 4 khả năng giám sát tuyệt vời:

  • Nghe từ xa: chỉ cần điền chính xác số điện thoại của người giám hộ, chưa đến 30 giây đồng hồ sẽ gọi lại.
  • Chụp hình từ xa: khi yêu cầu, V329 sẽ tự động chụp hình và gửi về cho cha mẹ xem ngay lập tức.
  • Quay video từ xa: đồng hồ có khả năng quay lại đoạn video ngắn 10-15 giây gửi về cho cha mẹ xem.
  • Hàng rào điện tử thông minh: cha mẹ có thể cài đặt một vùng giới hạn xung quanh khu vực vị trí của bé. Khi bé vượt ra khỏi vùng định sẵn này, đồng hồ sẽ ngay lập tức gọi về cho cha mẹ biết.

đồng hồ giám sát trẻ em abarden v329

Với 4 tính năng hỗ trợ hữu ích này, đồng hồ Abardeen như một người giám sát thật sự. Bạn luôn biết con mình ở đâu, đang làm gì, chơi với ai? Luôn đảm bảo trẻ luôn sinh hoạt trong môi trường tốt nhất.

Siêu Pin – 650mAh

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen V329 sở hữu viên pin lên đến 650mAh (những dòng thông thường chỉ có 320-400mAh). Cho khả năng đàm thoại liên tục trong 3 giờ , sử dụng trunng bình 1-2 ngày và thời gian chờ (không dùng) có thể lên đến 4 ngày.

kiểu dáng abardeen v329

Siêu chống nước – IP67

Khác với những thế hệ cũ, đồng hồ định Abardeen V329 đã được thiết kế đạt tiêu chuẩn chống nước Quốc tế IP67. Trong điều kiện sử dụng thực tế, bé có thể thoải mái rửa tay và đi mưa nhỏ mà không cần phải tháo ra. Đây là điều vô cùng tuyệt vời! Khi Việt Nam rất nóng và hay có những cơn mưa bất chợt.

đồng hồ định vị chống nước abardeen v329

Lưu ý: Chống nước chỉ là tính năng hỗ trợ với mục đích bảo vệ đồng hồ trong trường hợp bất khả kháng. Chỉ dừng lại ở mức đi mưa, rửa tay nhẹ không nên đeo đi tắm, bơi lội, ngâm nước quá lâu sẽ ảnh hưởng nhất định đến đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *